Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ

Với việc vận chuyển kho xưởng nhiều công ty lựa chọn phương án tự vận chuyển vì mong muốn sẽ tiết kiệm chi phí nhất cơ thể. Nhưng khi bắt tay vào làm mới thấy có vô vàn những rắc rối, khó khăn. Bài viết ngày hôm nay, Xe tải chuyển nhà giá rẻ sẽ cung cấp những lý do tại sao nên dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ.

Tại sao không nên tự chuyển kho xưởng?

Tốn nhiều thời gian

Khi chuyển kho xưởng thời gian chuyển tùy thuộc vào kích thước và khối lượng, đồ đạc, hàng hóa trong kho xưởng, thường thì tự vận chuyển sẽ mất không dưới 5 ngày, thậm chí có khi 10 ngày. Với việc dọn kho xưởng lại là nơi tập trung các hoạt động chính của công ty, chính vì thế điều này sẽ làm gián đoạn hoạt động của công ty, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó. nếu lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ sẽ nhanh hơn rất nhiều, hạn chế tối đa “thời gian chết” của doanh nghiệp gặp phải.

Kỹ năng vận chuyển

Ngoài ra, kho xưởng là nơi chứa nhiều máy móc, trang thiết bị, nguyên liệu sản xuất, bán thành phẩm, sản phẩm doanh nghiệp,… Với mỗi loại đồ đạc cần một quy cách tháo gỡ, đóng gói, bảo quản riêng biệt  mà không phải tất cả mọi người đều được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết. Sơ xẩy một chút bất cẩn có thể làm hư hỏng thiết bị, ảnh hưởng lớn đến dây chuyền hoạt động của doanh nghiệp0. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ của Xe tải chuyển nhà, tất cả các nhân viên của chúng tôi đều đã qua đào tạo chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết trong việc phân loại, sắp xếp, đóng gói, bảo quản mọi đồ đạc trong suốt quá trình sắp xếp, vận chuyển một cách hợp lý, chuẩn mực nhất. Bảo đảm không để xảy ra tình trạng thất thoát, hư hỏng trang thiết bị của khách hàng.

Dụng cụ chuyên dùng hạn chứ

Với công việc chuyển kho xưởng luôn là một công việc phức tạp, ngoài kiến thức chuyên môn còn đòi hỏi phải có nhiều dụng cụ chuyên dùng hỗ trợ việc vận chuyển. Đặc biệt là với các máy móc có cấu tạo chuyên biệt, cần được tháo dỡ, bao bọc đúng cách, đến kho xưởng mới lại cần phải lắp đặt lại. Mà các công ty thông thường lại không có đủ các dụng cụ hỗ trợ cần thiết để thực này. Việc này càng gây mất thời gian cho những người vận chuyển, đôi khi có thể làm đổ vỡ, hư hỏng các thiết bị của doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng, vì các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp như Xe tải chuyển nhà giá rẻ đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dùng, giúp quá trình vận chuyển được nhanh chóng, thuận tiện, lại đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Phương tiện vận chuyển không đảm bảo

Việc đầu tiên khi nghĩ đến tự chuyển kho xưởng, các công ty hay cố gắng chuyển bằng các phương tiện cá nhân như xe máy, xe ô tô, đồng thời thuê thêm xe tải chuyên chở đồ đạc nhà xưởng. Với cả hai trường hợp đều có nhiều bất lợi trong việc vận chuyển. Với xe cá nhân không thể chở được lượng lớn đồ đạc, vừa cồng kềnh gây khó khăn cho người lái, vừa ảnh hưởng đến phương tiện khác khi đang lưu thông trên đường. Với việc thuê xe tải lại rất khó tính toán khối lượng hàng để chọn lựa xe có tải trọng phù hợp nhất. Nếu thuê xe lớn quá thì tốn kém không cần thiết, xe bé quá phải thuê thêm hoặc chở nhiều lần mất thời gian và tiền bạn. Đó là những điều chưa kể nhiều khi bạn còn phải tự khiêng, bưng bê đồ đạc nặng nhọc lên xuống xe và ra vào kho xưởng rất bật tiện.

Dễ gây đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc

Với muốn tiết kiệm chi phí nên nhiều doanh nghiệp mới không lựa chọn phương án tìm đến các dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ. Nhưng như đã đề cập, vì không nắm hết các cách tháo dỡ, đóng gói đồ đạc nên rất dễ làm đổ vỡ, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, lắp đặt vật dụng. Chính điều này có thể khiến cho các doanh nghiệp đôi khi tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ trong vận chuyển nhưng lại tiêu tốn lượng lớn hơn nhiều cho sửa chữa, mua mới lại tất cả. Và muốn khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần tìm đến các dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ có mức giá cạnh tranh như Xe tải chuyển nhà giá rẻ, vừa được chuyển an toàn nhanh chóng, vừa được tiết kiệm một cách hiệu quả nhất.

Khó khăn trong việc sắp xếp đồ đạc

Sau khi đến kho xưởng mới, bạn lại phải tốn công sắp xếp, lắp đặt lại như trước. Và tất nhiên việc này còn mệt hơn cả khi tháo dỡ rất nhiều. Những, khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ lắp đặt như cũ từ A-Z.

Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ, bạn phải làm gì?

List danh sách đồ đạc

Khách hàng cần lên danh sách tất cả đồ đạc trong kho xưởng cần chuyển, đồng thời kiểm tra lại tình trạng của chúng theo ý kiến của doanh  nghiệp của bạn. Và nếu bạn có vấn đề gì cần lưu ý, bạn phải báo ngay cho dịch vụ vận chuyển trước khi tiến hành để chúng tôi có phương pháp phù hợp nhất cho bạn. Và nếu bạn có những đồ đạc nào quan trọng cần chuyển trước, chúng tôi sẽ chuyển theo thứ tự ưu tiên mà bạn đã bàn giao

Đánh dấu đồ đạc quan trọng

Với việc chuyển kho xưởng, sẽ có nhiều đồ đạc, hàng hóa mà chỉ có bạn mới biết cần được phân loại, sắp xếp như thế nào cho hợp lý. Cho nên, để đảm bảo không xảy ra nhầm lẫn mất thời gian, hãy tự mình đánh dấu chúng nhé. Xe tải chuyển nhà giá rẻ sẽ đóng gói, sắp xếp theo đúng ý của bạn. Thậm chí nếu có một số hàng hóa mang tính bảo mật, bạn nên là người đóng gói những thứ đó.

Lên sơ đồ sắp xếp đồ đạc ở kho xưởng

Với trường hợp các sắp xếp ở kho xưởng của công ty bạn khá phức tạp, bạn nên cung cấp cho chúng tôi một sơ đồ chi tiết để việc tháo dỡ được thuận tiện, nhanh chóng hơn có thể. Ngoài ra, bạn cần cho chúng tôi sơ đồ sắp xếp tại kho xưởng mới, để đảm bảo chúng tôi luôn làm theo  đúng mong muốn của bạn, tránh phải sắp xếp nhiều lần mất thời gian của đôi bên.

Giám sát nhân viên trong quá trình tháo dỡ

Cho dù trong suốt quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn là những nhân viên có trách nhiệm và cẩn thận là trên hết. Và đối với dịch chuyển kho xưởng trọn gói là công việc rất phức tạp, bạn nên cử người giám sát để bao quát hết các đồ đạc chuyển đi, chuyển đến nơi mới. Và nó sẽ đảm bảo không để xảy ra bất cứ sai sót gì trong quá trình vận chuyển.

Kiểm tra đồ đạc

Khi hoàn thành dịch vụ chuyển kho xưởng hoàn tất mọi quy trình, bạn cần phải kiểm tra lại tất cả các đồ đạc trước khi thanh toán chi phí. Điều này là để đảm bảo cho quyền lợi của mỗi khách hàng với dịch vụ.

Bảng giá Chuyển kho xưởng trọn gói [Ngày 25/11/2020]

Những cam kết của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ – Xe tải chuyển nhà giá rẻ

  • Nhân viên luôn có thái độ ân cần, niềm nở, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Nếu có bất cứ sự cố gì xảy ra với tài sản, chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị theo đúng giá thị trường.
  • Đảm bảo an toàn cho toàn bộ đồ đạc, máy móc, trang thiết bị.
  •  Nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm cho tài sản.
  •  Thực hiện đúng theo những điều khoản ghi trong hợp đồng.
  •  Luôn có chi phí cạnh tranh nhất trong các dịch vụ chuyển kho xưởng TP. Hồ Chí Minh
  •  Đảm bảo thực hiện đúng thời gian thỏa thuận, không để chậm trễ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *