Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ

Chắc hẳn, trong đời sinh viên bạn đã chuyển phòng trọ bao nhiêu lần trong những năm đại học? Và mỗi lận chuyển nhà các bạn thấy thế nào nhỉ? Chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến công việc làm thêm, thời gian học tập phải không? Và các bạn sinh viên không bị ràng buộc, nên có xu hướng tìm chỗ ở sạch sẽ, thoáng mát, an ninh tốt, nhà thuê rẻ, thuận tiện cho việc học hành đi làm thêm sẽ gắn bó lâu dài với nhà trọ

Với việc chuyển đồ có rất nhiều thứ phải lo, nào là phải gọi bạn bè qua giúp đóng gói, bê đồ, tìm mua thùng carton đựng đồ, dây buộc, băng keo. Mặc khác, đối với các bạn sinh viên chưa đi làm thì phải cân nhắc gọi xe chở hàng có giá rất rẻ nhất có thể. Và cái cảm giác mệt mỏi vô cùng.

Chính vì vậy, để giúp các bạn sinh viên giải quyết vấn đề này Xe tải chuyển nhà giá rẻ cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ, chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn sinh viên với mức giá rẻ nhất, với mong muốn đồng hành cùng các bạn trong khoản thời gian đáng nhớ nhất đời sinh viên tại TP. Hồ Chí Minh.

Khi sinh viên chuyển nhà thì gặp khó khăn gì?

Theo tâm lý các bạn sinh viên lo sợ gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ tốn tiền do đó mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà các bạn thường tự xoay sở, huy động bạn bè qua giúp đỡ, đôi khi vì cả nể nên các bạn qua giúp đỡ nhưng không quen với công việc nên mất rất nhiều thời gian để vận chuyển. Và ngoài thực tế chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp đã bỏ dở giữa chừng và đi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì có quá nhiều khó khăn khi vận chuyển.

Còn đối với các bạn có điều hòa, máy giặt, tủ lạnh thì việc tháo dỡ rất khó khăn đây là các vật nặng đòi hỏi bạn có sức khỏe nhưng cần có kỹ năng tháo lắp không bị ảnh hưởng đến công năng khi lắp đặt lại, nếu ,à điều xui xẻo xảy đến thì bạn phải mất tiền tiếp.

Các bạn sinh viên thường gọi xe thương binh, xe ba gác để chuyển đồ nhưng diện tích xe bé bạn phải mất từ 2 đến 3 chuyến để chuyển hết đồ thì chi phí lại cao hơn rất nhiều so với gọi dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ. Với xe ba gác chỉ là dịch vụ chuyên chở, không có bốc xếp, nếu trong khâu bọc đồ, xếp đồ không cẩn thận trong quá trình di chuyển sẽ dẫn đến đổ vỡ trong quá trình. Ngoài ra, Chưa kể trong quá trình chuyển không có gì đảm bảo tài sản, bạn sẽ không được đề bù khi bị mất hoặc rơi vỡ tốn kém chi phí.

Và điều chắc chắn là sẽ vất vả hơn nhiều lần nếu tự chuyển bằng xe máy của các bạn. Với việc bạn đi lại nhiều lần, chở được ít hàng, buộc hàng nhiều lần, tốn công sức, chi phí xăng xe, có thể rơi vỡ và đặc biệt bạn bị công an bắt vì chở hàng hóa cồng kềnh ở Sài Gòn. Ngoài ra, phải nói đến thời tiết nếu ngày cuối cùng bạn phải chuyển đi là ngày mưa tầm tã, hay những nắng to.

Bảng giá chuyển nhà trọ trọn gói [Ngày 25/11/2020]

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ

Đối với dịch vụ của Xe tải chuyển nhà giá rẻ, các bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa, vì chúng tôi là dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo quy trình chuyển nhà và giải thưởng của đơn vị xe tải chuyển nhà. Lực lượng nhân viên của chúng tôi đóng gói, bốc dỡ, trang thiết bị vật tư (băng keo, thùng carton, hộp carton, dây buộc) cần thiết cho việc chuyển nhà, chỉ mất nửa ngày bạn đã chuyển về nhà trọ mới một cách an toàn.

Mục tiêu coi tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà là thượng đế, cho dù tài sản của bạn có giá trị lớn hay nhỏ, chúng tôi vẫn phải đảm bảo an toàn, thực hiện mọi việc đúng theo quy trình thực hiện nhiệm vụ.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ hiểu rằng các bạn đang đi học vẫn còn phụ thuộc tài chính vào gia đình nên mức giá chuyển nhà rất rẻ, phù hợp với túi tiền các bạn sinh viên học xa. Ngoài ra, chúng tôi luôn có chương trình giảm giá lên tới 30% cho các tân sinh viên vào ngày khai giảng tựu trường trong năm học mới với dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ. Cập nhật theo dõi các chương trình khuyến mại của chúng tôi để nhận được mức giá rẻ nhất, hoặc chia sẻ đến các người bạn của mình biết đâu đấy một ngày họ đang cần tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Sài Gòn bạn nhé!

Ưu điểm vượt trội của Xe tải chuyển nhà giá rẻ

  • Giá rẻ, có nhiều chương trình khuyến mại cho sinh viên, không phát sinh phụ phí.
  • Đầy đủ phương tiện chở đồ vào ngõ nhỏ.
  • Đồ đạc được bọc lót đóng gói gọn gàng cẩn thận, đản bảo an toàn tuyệt đối.
  • Thời gian chuyển nhanh chóng.
  • Nhân viên chuyên nghiệp.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tin rằng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ cho sinh viên là quyết định thông minh của khách hàng. Hãy dành thời gian và công sức cho việc học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn. Khi cần chuyển nhà trọ hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *