Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Với nhu cầu ngày càng được nâng cao, thu nhập được cả thiện nên nhiều người luôn muốn tìm cho mình một địa điểm phù với công việc cũng như điều kiện sống của chúng ta. Cho nên, với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói ra đời, không còn xa lạ với những người dân sống ở lãnh thổ Việt Nam, và nó trở nên quen thuộc và gần gũi với chúng ta.

Cùng với vấn đề, chuyển nhà trên địa bàn TP.HCM càng ngày càng đơn giản nhanh chóng do sự phát triển của các đơn vị chuyển nhà nhưng chuyển nhà đi liên tỉnh và từ thành phố lớn đi ngoại tỉnh là điều lo lắng của mỗi chúng ta.

Với thời điểm hiện tại, có rất nhiều công ty làm dịch vụ dọn nhà trọn gói nhưng rất ít đơn vị nhận chuyển nhà đi ngoại tỉnh, do đó gây khó khăn cho các gia đình, công ty cần vận chuyển văn phòng, chuyển nhà liên tỉnh không còn khó khăn.

Cùng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh mọi lo lắng sẽ được xua tan bởi vì mọi công việc sẽ được thực hiện từ A – Z bởi đội ngũ nhân viên của Xe tải chuyển nhà giá rẻ chuyển dọn kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực vận chuyển.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

1.Tiến hành tiếp nhận thông tin

Với khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi, nhà chung cư gọi điện đến văn phòng Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại 367 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

2.Thực hiện việc khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.

  • Công ty dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ , chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước.
  • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv…
  • Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại vv…), đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính vv…).
  • Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv…
  • Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, cần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển.
  • Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho Khách hàng.

Tiếp theo đó, chuyên viên của Xe tải chuyển nhà giá rẻ sẽ báo giá cho Quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí) dành cho khách hàng.

Và khi quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, và Xe tải chuyển nhà giá rẻ sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh.

3.Tiến hành triển khai và thực hiện hợp đồng.

Với các thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Chuyển nhà rẻ nhất sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, chuyển văn phòng. Tất cả tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất có thể.Dịch vụ chuyển nhà chúng tôi có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnhvực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới chẳng hạn như:

3.1 Tiến hành với tổ đóng gói đồ đạc hàng hóa.

Những loại như sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn với nhau. Ngoài ra, đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển đến nơi ở mới. Và việc tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận nhất có thể.

3.2 Tiến hành tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách.

Với một số thiết bị điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi vv…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại khác nhau.Tiến hành tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp gas và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn nhất dành cho khách hàng.

3.3 Tiến hành với tổ thợ mộc phụ trách.

Thực hiện việc tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ, kệ vv…).

3.4 Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách.

Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt và cài đặt lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống máy chủ và mạng máy tính, lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bìnhthường. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

4.Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Và sau khi hoàn thành, Quý Khách hàng và Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh rẻ nhất nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ.

Tất cả các chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển nhà rẻ nhất  quý khách có thể tham khảo tại website: xetainhagiare.org

Sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình bỏ ra.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ hiện nay cung cấp dịch vụ chuyển dọn trọn gói một đầu nơi đi. Với đội ngũ thợ mộc, thợ tháo máy móc các loại và công nhân đã làm trong nhiều năm, trải qua hàng nghìn lượt hợp đồng chuyển dọn với các địa hình vận chuyển khác nhau, các nhân viên dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh sẽ đóng gói cẩn thận toàn bộ đồ đạc, tài sản của quý khách hàng, đánh dấu đồ đạc, tài sản của từng tầng,từng phòng hoặc tên cá nhân sử dụng tài sản để tránh nhầm lẫn trong quá trình vận chuyển.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ LIÊN TỈNH CỦA XE TẢI CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ

  • Nhân viên tư vấn thường trực 24/24
  • Được sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng đã qua sử dụng
  • Thương hiệu dịch vụ, phong cách phục vụ hàng đầu Việt Nam
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề

Bảng giá chuyển nhà liên tỉnh trọn gói [Ngày 25/11/2020]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *