Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói giá rẻ của Xe tải chuyển nhà già rẻ là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà ở trọn gói hiện nay. Cùng bề dày kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển dọn, chúng tôi hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn công ty chuyển nhà ở.

Tại sao Xe tải chuyển nhà giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  • Tiết kiệm chi phí tối đa
  • Máy móc hỗ trợ hiện đại, mạng lưới cung cấp dịch vụ không ngừng được mở rộng, luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên mọi địa bàn.
  • Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistic.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, kỷ luật cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ các nhà phong thủy của công ty, giúp khách hàng bố trí một không gian ở sao cho phù hợp, đem tới may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Xe tải chuyển nhà

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Xe tải chuyển nhà giá rẻ

1. Tiết kiệm thời gian

Khách hàng  tự vận chuyển nhà chúng ta cần phải: lên kế hoạch, mua dụng cụ đóng gói, tự đóng gói, thuê xe tải, tự khiêng vác,…Chính điều đó sẽ gây khó khăn để làm những việc trên nếu chúng ta không có kinh nghiệm, không đủ sức khỏe, nguồn nhân lực không đủ để thực hiện những công việc trên.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ thực hiện tất cả những công việc đó thay bạn! Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

2. Tiến hành khảo sát, báo giá

Xe tải chuyển nhà sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá phù hợp cho từng khách hàng. Báo giá cụ thể tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Số lượng, kích thước đồ dùng. Đồ có giá trị cao cần đóng gói đặc biệt.
  • Điểm đến có vào hẻm hay ở mặt tiền đường? Trên lầu hay tầng trệt?
  • Quãng đường vận chuyển: Bao nhiêu km? Kẹt xe? Đường khó đi?
  • Các yếu tố khác…

3. Thực hiện việc tháo và bốc xếp đồ

Với công việc tháo, đóng gói và bốc xếp đồ cần rất nhiều kỹ năng như: Đóng gói đồ ngay sau khi tháo dỡ để dễ phân biệt, gọn gàng hợp lý nhất. Tháo dỡ thế nào? Tháo đồ nào trước/sau?

4. Tiến hành đóng gói đồ

Tiếp theo đó nhân viên được phân chia công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ 1 cách nhanh chóng và nhịp nhàng nhất tránh gây hư hại đồ đạc. Xe tải chuyển nhà giá rẻ đảm bảo đồ dùng của Quý khách hàng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và an toàn trong quá trình vận chuyển đồ đạc.

5. Vận chuyển nhà

Việc lựa chọn vận chuyển bằng xe tải cũng ảnh hưởng nhiều quá trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng ta. Với việc bạn chọn xe tải quá lớn sẽ gây lãng phí chi phí, nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ chỗ để cất giữ đồ đạc của bạn. Cho nên, chúng tôi luôn khảo sát đồ dùng để lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng của gia đình bạn, để thuận tiện và tiết kiệm nhất..

6. Bốc xếp và ráp đồ

Sau khi xe tải vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ Chuyển Nhà 24h sẽ nhanh chóng thực hiện công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp.

7. Nghiệm thu

Công đoạn cuối cùng của công tác chuyển nhà trọn gói giá rẻ đó là bàn giao và để khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu có vấn đề chưa hài lòng, nhân viên Xe tải chuyển nhà sẽ hỗ trợ nhiệt tình khi Quý khách hàng cần hỗ trợ dịch vụ!

Bảng giá chuyển nhà trọn gói [Ngày 25/11/2020]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *