Bí kíp phong thủy nhà ở hút tài lộc cho gia chủ

Bí kíp phong thủy nhà ở hút tài lộc cho gia chủ

Khi nhắc đến vượng khí của một ngôi nhà ở thì yếu tố phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì vậy bạn cần chú ý tới các cách bố trí sắp ở sao cho hợp lý. Bên cạnh đó là cách sử dụng bí kíp phong thủy nhà ở hút tài lộc cho gia chủ để cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Bố trí, trang trí cửa chính, cửa ra vào

Khi xây nhà, chuyển nhà ở chắc hẳn ai cũng biết được tầm quan trọng của cửa chính, cửa ra vào với phong thủy nhà ở hay chung cư. Trên thực tế, đây chính là nơi đón đầu các luồng khí tốt, thịnh vượng nhưng trong các trường hợp như các bạn không bố trí hoặc trang trí cánh cửa một cách hợp lý gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc lẫn sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình khi “vô tình” rước về những luồng khí xấu vào nhà. Mở cửa chính ít nhất 1 lần để mời gọi năng lượng tốt, gia chủ hãy giữ thói quen mỗi ngày . Với hành động mở cửa ra vào này sẽ giúp không khí trong nhà được lưu thông, bên cạnh đó tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của mọi người trong nhà, lẫn tài lộc và vận may của mỗi người trong nhà ở.

Lau chùi sạch sẽ số nhà – bảng tên

Số nhà và bảng tên là hai vật cần phải được chăm chút kỹ lưỡng, mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ và rất dễ thực hiện nhưng hầu hết chẳng ai nhớ ra. Ngoài ra gia chủ có thể gắn thêm đèn nháy vào bảng số nhà để thu hút tài lộc, đưa Thần Tài gõ cửa đúng vị trí ngôi nhà của bạn.

Trồng cây xanh trước hoặc trong nhà

Trong trường hợp gia đình nào chưa có thì hãy lập tức trồng ngay một số loại cây xanh trong nhà hoặc trước cửa nhà, vừa làm cảnh tạo một không gian xanh mát, vừa giúp mang lại thịnh vượng cho gia đình. Theo phong thủy thì cây xanh là vật mang lại khá nhiều lợi ích phong thủy, đặc biệt là những loại cây mọng nước, cây xanh là thể hiện biểu tượng của sự cát tường, như ý nên được mọi người yêu thích và trồng chúng. Ngoài ra, khi trồng thì nên đặt cây xanh ở vị trí hướng Đông Nam, hoặc hướng đông sẽ giúp thăng tiến trong sự nghiệp và giúp tăng tuổi thọ các thành viên trong nhà.

Dọn dẹp sửa sang lại nhà cửa

Theo phong thủy nhà ở hút tài lộc một ngôi nhà bừa bãi, lộn xộn sẽ dẫn đến tài vận trì trệ khi khí tốt không thể lưu thông. Bên cạnh đó, việc bố trí đồ vật không hợp lý cũng cản trở khí vận tiền tài của cho ngôi nhà. Thời điểm này, gia chủ tăng thêm nhiều tài lộc lẫn may mắn với việc sửa sang lại nhà cửa theo những phương hướng nhất định.

Trong trường hợp như các bạn sinh sống trong một căn phòng thì vị trí chiêu tài hút lộc này nằm ở bên trái từ cửa nhìn vào, hãy tiến hành dựa vào mẹo này để sắp xếp nội thất cũng như giường ngủ sao cho thật hợp lý theo phong thủy Hầu hết các bậc thầy phong thủy khuyên rằng hướng Đông Nam của căn nhà và nằm ở phía trên chính là hướng hút nhiều tài lộc cho gia chủ trong ngôi nhà.

Nguồn năng lượng dồi dào, tạo không gian dễ chịu

Đặc biệt chú ý đến bộ ba phong thủy bao gồm nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm. Sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng một cách trực tiếp khi nguồn năng lượng đang tồn tại trong ngôi nhà sẽ ảnh hưởng một cách trực tiếp. Và trên thực tế Năng lượng không đứng yên mà luôn luân chuyển, vì vậy các bạn cần lưu tâm để có thể dịch chuyển sao cho thật phù hợp nhất với phong thủy. Hãy đặt những tinh dầu tự nhiên, loại nến thơm hay hoa tươi trong ngôi nhà của bạn để góp phần giúp cho không gian ngôi nhà của bạn luôn ngập tràn nguồn năng lượng sôi động và vui vẻ. Nắm chắc và phát triển cũng như cân bằng phong thủy sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có thể luôn duy trì một nguồn năng lượng dồi dào và luôn vui vẻ.  Bên cạnh đó, chúng còn tác động tích cực đến hệ thần kinh, giúp tâm trạng của các bạn sau một ngày làm việc căng thẳng trở nên thư giãn và thoải mái hơn.

Trưng bày vật phẩm phong thủy, chiêu lộc

Một việc vô cùng ý nghĩa chính là lựa chọn cũng như trưng bày trong ngôi nhà các vật phẩm mang tính chất phong thủy hợp với tuổi của gia chủ. Và điều này, hãy áp dụng thường xuyên chứ không kiêng kị vào thời điểm nào, hay bất kỳ nơi đâu.

Với bài viết ngày hôm nay hy vọng bạn đọc có thể tìm được một ngôi nhà như ý cùng với phong thủy nhà ở hút tài lộc. Chúc các bạn thành công với những dự định phía trước.

Có thể bạn quan tâm: 4 điều đại kỵ phong thủy để chổi quét nhà tại ngôi nhà của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *