Đặt chổi tại phòng khách

Gia chủ nên giữ gìn phòng khách lúc nào cũng thoáng đãng, sạch sẽ để tiếp nhận nguồn năng lượng tích cực cho cả nhà để mang nhiều tài lộc cho ngôi nhà của bạn. Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy khuyến cáo, phòng khách là nơi nhân khí vượng, tài lộc phát, quyết định phong thủy của cả gia đình của bạn. Nguồn năng lượng xấu tích tụ, vận xui ám bạn khi bạn đặt chổi quét nhà trong phòng khách. Vì phạm phải kiêng kỵ phong thủy này, gia chủ chẳng những làm ăn khó khăn mà còn đứng trước nguy cơ tài lộc tuột dốc không phanh, lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

Có thể bạn quan tâm: Khám phá hướng nhà ở Thanh Long Bạch Hổ Chu Tước Huyền Vũ

Đặt chổi quét nhà sau cửa chính

Trước khi quét sân để tiện vệ sinh nhà cửa, chúng ta thường có thói quen quét từ sau nhà ra cửa trước. Với nhiều người lười, hầu hết họ đã tiện tay đặt chổi sau hai bên cửa ra vào để tiện sử dụng cho hoạt động quét nhà. Như các bạn đã biết cửa ra vào chính là vị trí phong thủy thu hút may mắn và nhiều tài lộc. Với việc đặt chổi sẽ khiến năng lượng xấu tích tụ vì chổi được xem là vật dơ bẩn, ô uế. Ảnh hưởng rất lớn đến con đường công danh và sự nghiệp của cả gia đình gia chủ.

Đặt chổi trong nhà vệ sinh

Chắc hẳn, ai cũng biết nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt và tích tụ uế khí và có nhiều vi khuẩn dù bạn có vệ sinh sạch sẽ đến mấy nó vẫn tích tụ. Chính vì vậy, việc đặt thêm cây chổi quét nhà ở đây chẳng khác nào bạn đang phát tán uế khí ra khắp nhà vệ sinh cho cả căng nhà của bạn. Gia chủ làm ăn sa sút, tiền của không cánh mà bay là điều khó tránh khỏi. Trong trường hợp có quá nhiều luồng năng lượng tiêu cực thì may mắn sẽ bị đuổi sạch khỏi nhà bạn.

Đặt chổi đối diện cửa sổ

Việc đặt chổi quét nhà ở cửa sổ sẽ khiến vượng khí bị phân tán, gia đình lúc nào cũng hục hặc, cãi vã liên miên. Lý do đơn giản cửa sổ không chỉ là nơi đón ánh sáng tự nhiên vào nhà, mà còn là nơi lưu thông không khí, giúp gian nhà lúc nào cũng thông thoáng. Nếu bạn mắc phải những sai lầm này thì có thể vợ chồng bạn sẽ mâu thuẫn không mấy hạnh phúc dễ bị chia ly.

Nếu không sớm sửa ngay sai lầm này thì vợ chồng mâu thuẫn, dù hạnh phúc đến mấy cũng tan đàn xẻ nghé, chia ly là điều khó tránh khỏi.

Đặt chổi ở đâu là chuẩn chỉ nhất

Gia chủ nên để chổi ở sau nhà hoặc ban công để vừa sạch sẽ, vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, , vượng phúc vượng phần cho cả gia đình theo các chuyên gia. Nếu chổi đã cũ, cùn hay hỏng sau một khoảng thời gian sử dụng thì bạn hãy vứt đi đừng tiếc. Theo quan nhiệm những chiếc chổi cùng sẽ kéo tài lộc, may mắn và cả đời nghèo khổ.

Hy vọng với bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy để chổi quét nhà hãy đặt đúng cách để nhà bạn lúc nào tài lộc, may mắn cũng vào ào ào. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Điểm qua những món quà tân gia đầy ý nghĩa