Thuê xe tải chở hàng số 1 Quận Thủ Đức

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Quận Thủ Đức chuyên nghiệp giá rẻ

Đơn vị Xe tải chuyển nhà giá rẻ chuyên cung cấp cho thuê xe tải chở hàng Quận Thủ Đức rất cần thiết cho khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Thủ Đức được xem một trong những quận có tốc độ phát triển và mức sống của người dân đang ngày một tăng cao trtại khu vực phía Nam. Với nhu cầu thiết yếu ấy, Xe tải chuyển nhà giá rẻ đã triển khai và cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải tại Quận Thủ Đức để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Quy trình làm việc

Đầu tiên, sau khi tiếp nhận những cuộc gọi, mail cũng như đơn hàng đặt dịch vụ chở hàng của quý khách hàng. Xe tải chuyển nhà giá rẻ sẽ liên hệ với khách hàng để lên kế hoạch, lịch hẹn. Tiếp theo đó, nhân viên đến nơi khảo sát khối lượng hàng hóa và địa điểm vận chuyển. Tiếp theo, khi mà cả hai thống nhất về thời gian, địa điểm, chi phí thì tiến hành ký hợp đồng.

Dựa theo hợp đồng vào đúng ngày đã ký, Xe tải chuyển nhà giá rẻ sẽ cho nhân viên đến và thực hiện quá trình từ A-Z quá trình vận chuyển và đóng gói đến đúng địa điểm đã thỏa thuận trong hợp đồng đã ký trước đó. Nếu xảy ra bất cứ lỗi gì, bên công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm, trong quá trình làm việc.

Tại sao nên lựa chọn Xe tải chuyển nhà giá rẻ?

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận Thủ Đức sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đáng tin, đầy kinh nghiệm và làm việc vô cùng hiệu quả. Và chắc chắn khách hàng sẽ không phải lo về bất cứ sai sót nào trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi cung cấp.

Hơn thế nữa, Xe tải chuyển nhà giá rẻ luôn thường trực sẵn nhiều loại xe tải chở hàng tại Thủ Đức có tải trọng từ 500Kg, 1 tấn, 1 tấn 5, 2,5 cho đến 5 tấn,…. Để đáp án phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng cũng như kích thước, tải trọng của hàng hóa cần chuyên chở đến nơi mới.

Bên cạnh đó, có một lý do nữa khiến cho dịch vụ xe tải chở hàng Quận Thủ Đức của Xe tải chuyển nhà giá rẻ được ưa chuộng đó chính trước khi vận chuyển là quy trình đóng gói hàng hóa. Đồ đạc, hàng hóa của bạn sẽ được bảo về bởi những thùng carton dày, cứng và vô cùng chắc chắn. Xe tải chuyển nhà cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu hàng hóa của quý khách xảy ra hư hỏng, thất thoát hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Cam kết của Xe tải chuyển nhà giá rẻ

 • Sự chuyên nghiệp của Xe tải chuyển nhà giá rẻ luôn được khách hàng đánh giá cao, linh động và nhiệt tình trong quá trình làm việc.
 • Xe tải chuyển nhà giá rẻ luôn thực hiện báo giá chi tiết và cụ thể cho khách hàng các loại xe tải chở thuê, cam kết dịch vụ với mức giá cạnh tranh trên thị trường
 • Tài xế rành đường và nhiệt tình ,vui vẻ ,hỗ trợ hướng dẫn lên xuống hàng nhanh chóng nếu đoạn đường được phép xuống xe.
 • Chất lượng khẳng định thương hiệu” qua nhiều năm phát triển, chúng tôi luôn hoàn thành công việc tốt và được nhiều doanh nghiệp chọn làm đối tác lâu dài.
 • Cho thuê xe tải chở hàng Quận Thủ Đức đa dạng về tải trọng và kích thước
 • Sự chuyên nghiệp của Xe tải chuyển nhà giá rẻ luôn được khách hàng đánh giá cao, linh động và nhiệt tình trong quá trình làm việc.
 • Chất lượng khẳng định thương hiệu” qua nhiều năm phát triển, chúng tôi luôn hoàn thành công việc tốt và được nhiều doanh nghiệp chọn làm đối tác lâu dài.

Nếu bạn có nhu cầu thì chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ vận chuyển di dời nhà xưởng
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
 • Dịch vụ thuê kho – Lưu trữ hàng hóa
 • Dịch vụ cho thuê kho
 • Dịch vụ Taxi tải giá rẻ
 • Dịch vụ Xe Tải chuyển nhà giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *