Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 8 uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe tải Quận 8

Thời điểm hiện tại, với xu hướng phát triển kinh tế thị trường tại khu vực Quận 8, đây cũng chính là bàn đạp cho việc nhiều dịch vụ khác nhau ra đời chẳng hạn như cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 8 đang là thị hiếu đang là trend của các doanh nghiệp vận tải, cung cấp xe tải hay chuyển nhà. Cho nên, đối với quý khách hàng họ có nhu cầu gì khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hiệu quả, chuyên nghiệp. Và khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, nhà ở ngày càng tăng cao, thì đi kèm theo đó là dịch vụ thuê xe tải phát triển không ngừng nghỉ. Nhưng một điều quan trọng để tìm được đơn vị có chất lượng xe tải đạt chuẩn là một điều vô cùng khó khăn để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa. Từ những điều nói trên, bài viết hôm nay Xe tải chuyển nhà giá rẻ, sẽ cung cấp cho các bạn câu trả lời: Tại sao lại lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Chi phí thuê xe tải cạnh tranh

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 8 – Xe tải chuyển nhà giá rẻ đề ra mục tiêu luôn hướng đến dịch vụ có giá cả cạnh tranh trên thị trường, mong muốn giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thuê xe tải chở hàng  hợp đồng dài hạn sẽ được được chiếc khấu từ 10-20% hoa hồng. Bên cạnh đó, Xe tải chuyển nhà giá rẻ còn sở hữu đội ngũ chuyên viên khảo sát chuyên nghiệp, chính xác khối lượng hàng hóa, báo giá phù hợp nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải của Xe tải chuyển nhà giá rẻ thì trong quá trình sử dụng sẽ không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng, chi phí sẽ được thanh toán theo đúng những cam kết trong hợp đồng vận chuyển đã ký.

Xe tải đa dạng chủng loại và kích thước

Với mục đích chính là cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt vận tải chuyên chở tốt nhất dành cho khách hàng, Xe tải chuyển nhà giá rẻ cung cấp xe tải mới 100% từ 300 ký đến 5 tấn. Ngoài ra, xe tải còn được cẩn thận bao bọc bạc che chắn, kết cấu thùng xe vững chắc trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, Xe tải phù hợp dùng để chuyên chở các loại hàng hóa như vật liệu xây dựng, đồ da dụng, các loại trái cây, thức ăn chăn nuôi… đảm bảo vận chuyển đúng tuyến độ theo thỏa thuận trong hợp đồng và xe luôn được bảo trì cẩn thận.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng Quận 8 – Xe tải chuyển nhà giá rẻ

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận tư vấn và yêu cầu của chủng loại xe phù hợp với loại hàng hóa và khối lượng

Bước 2: Tiếp theo đó, tiến hành đến địa điểm nhận hàng vận chuyển

Bước 3: Sau đó, tài xế vận chuyển hàng đến nơi tập kết

Bước 4: Kết thúc bằng quá trình giao hàng và thanh toán

Xe tải chuyển nhà giá rẻ sở hữu quy trình thuê xe tải nhanh chóng, đảm bảo thời gian giao nhận hàng đúng theo thỏa thuận đã ký trong hợp đồng, tài xế làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và hiệu quả cao. Khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn chọn chủng loại xe, trọng tải phù hợp với từng loại hàng hóa và kích thước. Bên cạnh đó, khi khách hàng có nhu cầu cần chuyển dọn văn phòng, kho xưởng, chuyển nhà trọn gói Xe tải chuyển nhà giá rẻ luôn có đội ngũ sẵn sàng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả vô cùng cao.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Quận 8 của Xe tải chuyển nhà giá rẻ?

Xe tải chuyển nhà giá rẻ là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 8 TPHCM uy tín chuyên nghiệp, Xe tải chuyển nhà giá rẻ cam kết báo giá chậm nhất là sau 30 phút trên toàn địa bàn TP HCM và các khu vực lân cận. Để đảm bảo giá cước chuẩn mực nhất Xe tải chuyển nhà giá rẻ sẽ báo giá đến khách hàng trên từng chuyến, từng loại mặt hàng chi tiết, cụ thể.

Bên cạnh đó Xe tải chuyển nhà giá rẻ còn :

  • Dịch vụ cho thuê xe tải Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng
  • Vận chuyển hàng hóa trong nội thành TPHCM và đi các tỉnh thành lân cận.
  • Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến hàng.

Những thuận lợi khi sử dụng dịch vụ của Xe tải chuyển nhà giá rẻ

  • Sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng: Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, chỉ trong tích tắc là bạn có thể sử dụng được dịch vụ một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng mà không phải trải qua những thủ tục phức tạp, rườm rà tốn nhiều thời gian.
  • Hạn chế rủi ro khi vận chuyển hàng hóa: Nếu hàng hóa bị hư hỏng Xe tải chuyển nhà giá rẻ cam kết bồi thường 100% giá trị của sản phẩm trên thị trường. Bên cạnh đó, nhân viên luôn coi hàng hóa của khách hàng như tài sản của mình nên luôn đảm bảo an toàn tránh trường hợp xấu xảy ra. Ngoài ra, trên mỗi chiếc xe thì xe tải chuyển nhà giá rẻ đều gắn GPS, thiết bị định vị luôn đảm bảo cho khách hàng sự an tâm khi giao hàng cho đơn vị chúng tôi. Từ các thiết bị đó, khách hàng có thể theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa của mình một cách chủ động.
  • Sự uy tín của Xe tải chuyển nhà giá rẻ: Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng Quận 8 đã được sự tín nhiệm sử dụng dịch vụ của rất nhiều khách hàng .Xe tải chuyển nhà giá rẻ đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của cá nhân và doanh nghiệp trong 10 năm hoạt động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *