Dịch Vụ Xe Tải Chuyển Nhà Huyện Củ Chi An Toàn – Chất Lượng

chuyển nhà 101

Các thông tin về huyện Củ Chi TP. HCM

Củ Chi là một huyện ngoại thành nằm ở phía Bắc thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, có Sông Sài Gòn chảy qua. Xét về vị trí địa lý thì huyện Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, với độ cao giảm dần theo 2 hướng tây bắc, đông nam và đông bắc, tây nam. Độ cao trung bình của huyện Củ Chi so với mặt nước biển từ 8m – 10m. Hiện nay, huyện Củ Chi có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Củ Chi và 20 xã. Vậy 20 xã trực thuộc huyện Củ Chi đó là gì?

Đáp rằng: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng. Vì là huyện ngoại thành nên tất nhiên giá đất ở huyện Củ Chi sẽ thấp hơn một chút so với nội thành Sài Gòn. Nên chẳng có gì lạ khi huyện Củ Chi trở thành nơi lý tưởng để người dân thành phố “an cư lạc nghiệp”, xây dựng tổ ấm của mình.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Củ Chi của Xe Tải Chuyển Nhà Giá Rẻ

Khảo sát, báo giá, và ký hợp đồng chuyển nhà Củ Chi

 • Khi được nhân viên tư vấn, sẽ hẹn ngày khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, bàn ghế tủ đồ có phù hợp để khuyên vác hay tháo dỡ.
 • Xem xét địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách đường đi, vị trí nhà ở như thế nào, hàng lang, cầu thang vận chuyển sẽ ra sao…
 • Sau khi nhân viên khảo sát sẽ báo giá cụ thể cho quý khách, và tư vấn gói dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi cụ thể. Bao gồm tất cả chi phí từ khi tháo dỡ, đóng, bốc xếp và chuyển đến địa điểm mới. Cuối cùng là ký kết hợp đồng như thỏa thuận.

Tháo dỡ và đóng gói

Nhân viên vận chuyển phối hợp với khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đóng gói, phân chia đồ dùng bằng những bao bì,thùng carton, xốp…

Sách vở, tài liệu sẽ được đóng gói phân biệt đảm bảo an toàn

 • Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng những vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton nhằm tránh gây hư hại khi vận chuyển nhà huyện Củ Chi
 • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy, xốp, vải rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
 • Tháo dỡ máy điều hòa, máy nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn với những tranh thiết bị chuyên dụng

chuyển nhà 69

Phân loại hàng hoá, bốc xếp lên taxi tải và vận chuyển đến nơi mới

 • Đánh dấu, đánh số theo từng bộ phận, từng phòng.
 • Bốc xếp lên taxi tải, vận chuyển đến địa điểm mới.
 • Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại nơi mới
 • Tất cả đồ đạc, hàng hóa các thiết bị được nhân viên tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.
 • Đến địa điểm mới, sẽ được hỗ trợ lắp ráp và phân loại kê dọn, sắp xếp, theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau vận chuyển là nghiệm thu. Nếu trong quá trình chuyển nhà huyện Củ Chi và lắp đặt nếu có xảy ra mất mát hay hư hỏng sẽ được chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hóa vật dụng tại thời điểm vận chuyển. Khi đã nghiệm thu sẽ tiến hàng thanh toán.

Hậu mại, chăm sóc khách hàng sau vận chuyển.

Với khách hàng có dịch vụ vận chuyển tháng, khách hàng thân thiết, sẽ được chiết khấu phần trăm, cho các dịch vụ lần sau.

Uy tín của chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi đối với mọi khách hàng

Xe Tải Chuyển Nhà Giá Rẻ chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi trọn gói đảm bảo nhanh – uy tín và tính an toàn cao tại thị trường Miền Nam

 • Trước và sau khi vận chuyển nhà trọn gói, vận chuyển nội thất, chuyển văn phòng, dụng cụ y tế, đồ văn phòng phẩm,…thì đều hóa đơn chứng từ, thuế VAT nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Bất kể ngày lễ tết, ngày nghỉ, cuối tuần,… Xe Tải Chuyển Nhà Giá Rẻ đều có mặt nhanh chóng theo yêu cầu. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi phục vụ khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.
 • Quý khách sẽ được tiếp đón một cách tận tình khi đến với chúng tôi. Tận tâm bởi được trang bị đội ngũ công nhân thực hiện việc bốc xếp chuyên nghiệp. Có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp, lên xuống, tháo gỡ hàng hóa , đóng gói bưu phẩm. Đặc biệt là có sức khỏe tốt.
 • Khi nhận được đơn đặt hàng từ phía khách hàng. Xe Tải Chuyển Nhà Giá Rẻ sẽ nhanh chóng cử nhân viên xuống để làm việc trong khoảng thời gian nhanh nhất. Không để quý khách hàng đợi lâu.

Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng về thời gian, tiến độ, an toàn

 • Thời gian: Phục vụ 24/24 kể cả ngày Lễ và Chủ Nhật.
 • Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến nơi mới theo đúng yêu cầu, khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • An toàn: Toàn bộ tài sản của quý khách hàng được đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *